Những Mẹo Chọn Vật Liệu Xây Dựng Chuẩn

Chuẩn bị vật liệu chất lượng tốt là bước đầu tiên trong quá trình xây dựng. Một công trình thành công, đẹp và an toàn, tiết kiệm chi phí đòi hỏi chủ nhà, đội ngũ kiến trúc sư cũng như đơn vị thi công phải có hiểu biết nhất định đối với việc lựa chọn vật liệu xây dựng.

Tại Sao Màu Nâu Trở Thành Màu Sắc Xu Hướng Trong Thiết Kế Nội Thất Năm 2022

Màu sắc là một trong những nhân tố ảnh hưởng đến thẩm mỹ của căn nhà cũng như tâm trạng của gia chủ. Các chuyên gia thiết kế hàng đầu đề xuất màu nâu trở thành màu sắc trung tính của năm 2022. 

Toàn Cảnh Xa Lộ Hà Nội Nghìn Tỷ Có 16 Làn Xe Đầu Tiên Tại Việt Nam

Xa lộ Hà Nội nằm ở vị trí cửa ngõ phía Đông của Thành phố Hồ Chí Minh, giúp thông thương trực tiếp với các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu...

Bình Dương Như “Hổ Mọc Thêm Cánh” Khi Sắp Có Thêm 2 Khu Công Nghiệp Mới Rộng 2.000 ha

UBND tỉnh Bình Dương thông tin từ giữa tháng 3 đến quý II/2022, tỉnh sẽ khởi công khu công nghiệp Việt Nam Singapore 3 (VSIP III) và khu công nghiệp Cây Trường, mỗi khu công nghiệp đều có quy mô 1.000 ha.

Đến Năm 2030, TP Hồ Chí Minh Sẽ Có Thêm 3 Thành Phố Trực Thuộc Thành Phố

Huyện Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi có định hướng phát triển lên thành phố trực thuộc TP Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, huyện Nhà Bè và Hóc Môn phấn đấu lên quận.

Bình Phước Trải Thảm Đón Dự Án Triệu USD Từ Các “Đại Bàng Ngoại”

Trong buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Phước, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính yêu cầu tỉnh ưu tiên nguồn lực cho phát triển hạ tầng giao thông vận tải.

Bộ Giao Thông Vận Tải Đề Xuất Chia Cao Tốc Biên Hòa - Vũng Tàu Làm 3 Dự Án Thành Phần

Bộ Giao thông Vận tải vừa có tờ trình gửi Chính phủ về Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi dự án đầu tư xây dựng đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu (giai đoạn 1).
0932 146 339
0902 808 226